Chính sách bảo mật

  1. 1/  Mục đích, phạm vi thu thập thông tin

XQ Việt Nam chỉ thu thập thông tin liên lạc cần thiết để thực hiện giao dịch giữa website với khách hàng mà không lấy thêm thông tin gì khác. Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được lưu lại khi khách hàng để lại thông tin trên web thông qua mục liên hệ hoặc để lại email để nhận thông tin khuyến mãi.

XQ Việt Nam thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ theo pháp luật. XQ Việt Nam cam kết không chia sẻ hay sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cho một bên thứ 3 nào khác với mục đích lợi nhuận.

Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ XQ Việt Nam. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thư mời tham gia các chương trình lễ hội của công ty.

            Khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới. Khi khách hàng đăng kí trên website www. https://xqvietnam.com/ những thông tin chúng tôi thu thập bao gồm: • Tên • Emal • Số điện thoại • Những thông tin khác (nếu có).

 

2/ Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin trên chỉ được sử dụng cho những mục đích sau đây:

Giao hàng cho các đơn hàng được đặt mua trên website https://xqvietnam.com/

  • Thông báo giao hàng và hỗ trợ khách hàng
  • Cung cấp thông tin sản phẩm 
  • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng
  • Chia sẻ cho dịch vụ chuyển phát nhanh để giao hàng

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của khách hàng trong việc kiểm tra dữ liệu để cải thiện tính năng của website https://xqvietnam.com/ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi ghé thăm website của chúng tôi.

Chi tiết đơn hàng của khách hàng sẽ được giữ bảo mật và chỉ được cung cấp cho chủ đơn hàng. Chúng tôi có quyền không cung cấp thông tin nếu khách hàng không cung cấp chính xác thông tin xác nhận theo yêu cầu từ XQ Việt Nam .

 

3/ Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của khách hàng sẽ được giữ đúng trong thời hạn pháp luật quy định hoặc chỉ sử dụng cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Địa chỉ: 80A Mai Anh Đào, Phường 8, TP Đà Lạt

Điện thoại: 02633831343

https://xqvietnam.com/

Email: [email protected]

[email protected]

 

4/ Cam kết bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng 

XQ Việt Nam luôn đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu giữ an toàn. Ngoại trừ các trường hợp về việc sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng ra ngoài vì mục đích thương mại. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: 

  • Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật. 
  • Trong trường hợp mà điều đó giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật. 
  • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo đảm quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

 

5/ Thay đổi chính sách bảo mật

XQ Việt Nam có quyền thay đổi và chỉnh sửa chính sách bảo mật này vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ cập nhật những thay đổi trên website https://xqvietnam.com/

Nếu khách hàng có khiếu nại hay đóng góp về chính sách của XQ Việt Nam, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hình thức sau: 

  • Hotline: 02633831343

 

Top